เหม็นผัวคะ

รู้สึกเหม็นกลิ่นตัวทั้งๆที่เขาไม่เคยมีกลิ่นตัวเลย เหม็นขี้หน้า หงุดหงิดเวลามองหน้าเขา เราควรทำไงดีคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้บอกคุณสาไปตรงๆว่าแพ้ท้องแล้วเหม็นคุณสา ขอให้คุณสาเข้าใจ นางก็เข้าใจและจะพยายามถามตลอดว่าจะให้ทำยังไงอาการถึงจะดีขึ้น บางครั้งนางก็แกล้งให้เราโมโหแล้วนางก็มาอ้อน บางทีก็รำคาญ แต่ก็นะดันชอบเวลานางอ้อนอีก อดทนค่ะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ✌✌

5y ago

ดีแล้วค่ะที่เขาพยายามเอาใจเรา บ้านนี้ทั้งเหม็นทั้งชอบให้มาอ้อน ไม่รู้จะเหม็นหรือจะหอม5555

เราก็เคยเหม็นนะ คนแรกเบื่อขี้หน้าเกลียดเลยแหละ แต่คนที่2ติดเค้าแต่เหม็นอ่ะจะเหม็นเป็นบ้างครั้ง บางครั้งเหม็นมากบางครั้งเหม็นน้อยเหม็นนะแต่ก็ติดเค้าเหมือนกัน😅แต่ตอนนี้ไม่เหม็นแล้ว

5y ago

คอนแรกนึกว่าคิดไปเองแต่คงไม่ใช่ละเหม็นแบบเหม็นมากๆจนเขาทาแป้งเย็นเพื่อให้เราหอมและใจเย็นลง

บ้านนี้หอมผัวค่ะ ชอบดมแต่เค้า จนเค้ารำคาญ เราก็บอกว่าเราชอบ อย่างถ้า ตัวเองเหม็นเค้าก็บอกเค้าไปตรงๆเลยค่ะ เค้าน่าจะเข้าใจ

5y ago

บอกเลยคะว่าเหม็นไม่ไหวอย่ามากอดแต่เขาก็พยายามทาแป้งให้ตัวหอมแล้วมากอด😂😂😂

เป็นเหมือนกันคะ พอท้องก็เหม็นสามีคะ เกียดขี้หน้า เหม็นกลิ่นตัว หงุดหงิด สามีโดนตัวไม่ได้ จะหวงตัวมากคะ

5y ago

เราแค่มองหน้าก็ผะอืดผะอม 😓😓😓

เราก็เป็นค่ะ บอกเค้าไปตรงๆค่ะว่าเราเหม็นขี้หน้าหงุดหงิด เราเป็นประมาณ 1 เดือน เลยแยกห้องนอนกัน

5y ago

ดีมากเลยค่ะ ที่คุณสามียังเห็นใจและเข้าใจเรา

ทำใจค่ะ พี่สาวเรานี่ ผ้าห่มผัวยังเหม็นเลย

5y ago

มองหน้าก็จะอ้วก😂😂😂

ซื้อน้ำหอมอาบเลยค่ะคุณแม่5555

5y ago

น้ำหอมคงไม่ไหวคะอ้วกแตกแน่5555

เหม็นกลิ่นผชเหมือนกันค่ะ

5y ago

มันทรมานมากเลย😫😫😫

แช่น้ำสบู่ด่วน

5y ago

เขาอาบเสร็จใหม่ๆก็เหม็นคะ

ใจเย็นๆค่ะ