ช่วยตอบหน่อยคะ

เราท้องลูกคนแรกและลูกคลอดก่อนกำหนดหนึ่งเดือนน้องน้ำหนักแรกคลอด 2200 ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 วันแล้ว แต่น้ำนมเรายังไม่มาเลยเรายุโรงบาลสามวันสองคืนเคลียดมากหมอไม่ให้ลูกเรากินนมเสริมเลยน้ำก็ไม่ให้กินใก้เราเอาลุกเข้าเต้าตลอดตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วเรายากรุ้ว่าใก้ลุกกินน้ำได้มั้ยแล้วน้ำนมยังไม่มาให้ลุกกินนมเสริมได้มั้ย..เราเคลียดมากเพราะหมอย้ำไม่ให้ลุกเรากินนมเสริมห้ามกินน้ำด้วย เคลียดจริงๆคะช่วยตอบทีคะสงสารลุกมาก

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆก็กินยมเสริมได้นะค่ะ ไม่งั้นเด็กก็จะหิวสิ