ช่วยตอบหน่อยคะ

พอดีท้องมีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มีอาการเจ็บเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้3วันออกเลยค่ะมีนำ้ใสๆออกไม่มีกลิ่นไม่มีเลือดไม่เจ็บท้องไปหาหมอนอนร.พ1คืนกลับบ้านปวดท้องกลับไปหาหมออีกออกเลยค่ะ

น้ำใสๆอาจจะน่ำคล่ำ ถ้าไม่น้ำเดินก็น้ำคล่ำรั่ว ต้องรีบไปหาหมอจ้ะ