ช่วยตอบหน่อยคะ

เป็นแบบนี้แปรว่าอะไรนานๆมาที

ช่วยตอบหน่อยคะ
19 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ห้ามมีเบือดออกตอนท้องค่ะ รบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ อ๊วกเกือบพุ่งเลยค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะ....กลุ่มเขามีกฎในการลงรูปภาพที่อุจาดตาต่างๆๆนะคะแม่....

มูกเลือดคะแม่ กี่วีคแล้วคะ ไปรพ. ปากมดลูกเริ่มเปิดละคะ

ไปรพ.เลยจ้า แล้วช่วยเบลอภาพด้วยนะคะ มันไม่ได้น่าดูนะ

เบลอภาพด้วยค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะคือมูกเลือดค่ะ

มูลเลือดค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ใกล้แตกแล้วแม่

รีบไปรพ.ค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

มูกเลือดค่ะ หาหมอเลยค่ะ