สภาวะซึมเศร้าในหญิงคั้งครรภ์

เราท้องตอนนี้ได้ 18 สัปดาห์แล้วสามีชาวจีนหายไปตั้งแต่ท้อง ได้ 12 สัปดาห์ตอนนี้ฉันตกอยู่ในสภาวะซึมเศร้าไม่รู้ว่าจะทำยังไงอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบคนอื่น ที่ผ่านมาเริ่มต้นมาอย่างดี อยู่อยู่เค้าก็บอกว่าคงไม่ต้องการแล้วเขาก็หายไปทั้งที่ก่อนหน้านี้เค้า ไปคนที่อยากได้ เจ้าตัวเล็กในท้อง รู้ผลแล้วว่าเป็นลูกชายแต่เค้ายังไม่รู้เพราะเค้าบล็อค ทุกทางไม่ให้เราติดต่อเขาหรือรู้ว่าเค้าอยู่ที่ไหนความเครียดนี้ไม่หายไปเลยทรมานทุกวัน ไม่มีทางออกเลย

สภาวะซึมเศร้าในหญิงคั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

อดทนนะคุณแม่ อดทนเพื่อตัวเล็กและผ่านมันไปให้ได้นะ สู้ๆนะคะ ✌️✌️

3y ago

เรารักพ่อของลูกมาก มากจนไม่คิดว่าเขาจะเป็นแบบนี้ ไม่ได้เตรียมใจอะไรเลย