อันตราซาวด์ เจอแต่ถุงน้ำ ไม่เจอเด็ก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ทุกคน เราท้องตอนนี้ได้12สัปดาห์ค่ะ แต่คุณหมอซาวด์ไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงน้ำ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวเด็กจะหลุด แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

8-9วีดก็เป็นตัวแล้วนะคะแม่ คือเห็นชัดแล้ว