เจ้าตัวเล็กในท้อง "ดุ๊กดิ๊กดุ๊กดิ๊ก" หรือยังคะแม่ๆ ?

ฮัลโหลคุณแม่และเจ้าตัวเล็กในท้องงง☺️ น้องเริ่มดิ้นจนคุณแม่รู้สึกได้หรือยังคะ? บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างยกมือขึ้นนน 🙋🏻‍♀️ #ทีมพฤศจิกา65

เจ้าตัวเล็กในท้อง "ดุ๊กดิ๊กดุ๊กดิ๊ก" หรือยังคะแม่ๆ ?
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ดุ๊กดิ๊กแรงและเก่งมาก 26w3d มีแม่บ้านไหนเริ่มเป็นกรดไหลย้อนเหมือนบ้านนี่บ้าง

บ้านนี้ดุ๊กดิ๊กเก่งอยู่จ้า เวลาเปิดเพลง อ่านนิทาน และพ่อเขาเล่นด้วย ดุ๊กดิ๊กดีจัง

บ้านนี้ชอบเล่นซ่อนหา บางวันหาไม่เจอเลย ตอดเบามาก ช่วงนี้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ 🥺🥺

น้องบ้านนี้ดิ้นเก่งมากทั้งวันยิ่งตอนกลางคืนไม่ต้องพูดถึงสนุกเลยทีเดียว😊😊

ไม่เป็นที่2รองใครจ้า โดยเฉพาะตอนกลางคืน วันๆหนึ่ง ตีลังกาหลายตลบมากมาย😂😂😂

ดุ๊กดิ๊กเก่งมากค่ะบ้านนี้โดยเฉพาะเวลาพ่อเขาอยู่ด้วยค่ะเด็กติดพ่อ

ดุ๊กดิ๊กเหมือนกันค่ะแต่ชอบเล่นกับแม่มากกว่ากับพ่อชอบเตะชอบต่อย

2y ago

ดีจั่งเลยค่ะอันนี้ไม่ค่อยเล่นกะพ่อเท่าไหร่นานๆที่ถึงจะมาเล่นกะพ่อเค้านะคะ

ของหนูชอบดุกดิ๊ก เวลากินอิ่ม หรื่อเวลาแม่นอน ตอนนี้26+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ทีมพฤศจิกาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้สู้มือแม่และชอบเล่นกับแสงไฟมากค่ะ