เรื่องน้ำหนักที่หายไป

เราท้องตอนนี้ได้ 18week แล้ว กำลังสงสัยตัวเองว่า ท้องเราใหญ่มากมีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วยัง น้ำหนักเราขึ้นมาแค่สามโลเอง น้ำหนักไปทางไหนหมดคะ 😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ช่วงแรก(ร่างกายปรับตัว) น้ำหนักขึ้นน้อย ลด หรือไม่ขึ้นเรื่อย เป็นเรื่องปกติคะ

10mo ago

อ่อค่ะ โล่งใจหน่อย กลัวเบาหวานจังเลย 😅 ทีนี้จะได้รู้ว่า น้ำหนักค่อยๆ ขึ้นน่ะดีแล้ว 😅😅