สามีไม่ตามใจเลยอยากกินอะไร

เราท้องจะ4เดือนแล้ว แต่สามีไม่สนใจเลยว่าอยากกินอะไร เรากินข้าวแล้วอ้วก อยากกินแต่ของเดิมแต่ราคามันก้ซื้อทุกวันไม่ได้ บางวันได้กินแค่มื้อเดียว เพราะกินอะไรไม่ได้ เราต้องทำยังใงดีคะ เครียดมาก หิวแต่กินอะไรไม่ได้เลยที่เปนกับข้าวที่บ้าน ละอยู่ด้วยกันหลายคนด้วย จะมาทำตามใจเราคนเดียวก้ไม่ได้ แต่ถ้าไปซื้อก้มีค่าใช้จ่ายมาทุกวัน?

1 ตอบกลับ

แม่อยากกินอะไรค่ะพอจะทำเองได้ไหม หรือหาหลายๆเมนูดูค่ะ