เราท้องแต่รู้สึกว่าแฟนไม่ค่อยเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ ซักผ้า ทำงานบ้าน ช่วยบ้าง แต่พอเราไม่ทำหน่อยก็บ่น หาว่าขี้เกียจบ้างไรบ้าง เราท้องจะ8เดือนแล้ว นานๆทีก็จะมา

เราท้องแต่รู้สึกว่าแฟนไม่ค่อยเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ ซักผ้า ทำงานบ้าน ช่วยบ้าง แต่พอเราไม่ทำหน่อยก็บ่น หาว่าขี้เกียจบ้างไรบ้าง เราท้องจะ8เดือนแล้ว นานๆทีก็จะมาลูบท้องเล่นกับลูก แบบนี้แฟนรักเรารักลูกบ้างรึป่าวคะ หรือคิดไปเอง😑

2 ตอบกลับ

เหมือนกันกับบ้านนี้ชอบบ่นไม่ทำนั้นทำนู้นอยากให้มามีมดลูกแล้วอุ้มท้องแทนบ้างจังเราไม่ได้ขี้เกียจแต่มันเหนื่อยแค่จะลุกก็เหนื่อยแร้วแต่พ่อบ้านไม่เคยเข้าใจอิแม่ละเพลีย

3y ago

✌✌

คนท้องไม่ได้ขี้เกียจนะคะ แต่มัน “เหนื่อย” ค่ะ ยิ่งท้องใกล้คลอดแค่ลืมตาตื่นนอนก็เหนื่อยแล้ว โห ... อยากตีหน้าสักที 555 หยอกๆ