อยากถามแม่

เราท้องจะ6เดือนแล้ว วันนี้เราก็ทำงานปกติแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ตอนนี้เรารู้สึกปวดท้องหน่วงๆมันจะอัตรายไหม

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ ถ้ารู้ถึงท้องเกร่งท้องแข็งต้องไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะเพราะอาจจะเกิดภาวะคล่อดก่อนกำหนดคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องนอนโรงพยาบาลเป็นอาทิตเลย