อึแข็ง

น้องอึแข็งและเหลวตามมา มีเลือดปนมานิดนึงวันนี้วันที่2แล้ว. ถ่ายวันเว้นวัน บางที่ก้ถ่ายทุกวันวันละ2ครั้ง ควรไปพบหมอมั้ยคะ ที่ทวารน้องมีติ่งออกมาหน่อยด้วยค่ะ. แม่ให้กินผักผลไม้มะละกอแล้ว

อึแข็ง
4 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะและทานนมอะไรหาหมอด่วนคะแบบนี้ไม่ปกติปล่อยไว้อันตรายนะคะ

หาหมอค่ะ ขนาดลูกเรามีแค่มูกใสปนเลือดไปหาหมอ หมอให้ยาปฏิชีวนะมาทานค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ดีกว่ามานั่งกังวลคะถ่ายมีเลือดด้วยหาหมอดีที่สุด

แก้ไขโพสกดNSFWเบลอภาพด้วยค่าา

5y ago

ขอบคุณค่ะ