ท้อง 8สัปดาห์ชอบปวดท้องใครเป็นบ้าง

เราท้อง8สัปดาห์แล้วแต่เราชอบปวดท้องบ่อยๆอยากรู้ว่าแม่ท่านไหนเป็นบ้าง เราเคยแท้งลูกคนที่2มาแล้วครั้งนึง ส่วนที่อยู่ในท้องตอนนี้คนที่3 เรากลัวมาก กลัวว่าจะแท้งอีก เราไปซาวตอนอายุครรภ์6สัปดาห์หมอบอกว่ายังไม่เห็นน้อง เราเคลียดมากทำไงดีแม่ๆๆแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

เราแท้งคนที่สองเหมือนกันค่ะ รอน้องมาใหม่ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่