มีใครเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้าง ใช้อะไรทาแล้วติ่งยุบบ้างคะ

เราท้อง5เดือนกว่าแล้ว เราเป็นริดสีดวงระยะ4ได้ ติ่งยื่นออกมา มียาอะไรที่ทาแล้วยุบลงจืงๆ บ้างไหมคะ ขอคนเคยใช้จิงๆ รีวิวจิงๆ เครียดมาก😭😭

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน สงสัยคงต้องไปหาหมอจริงๆ แต่กลัวได้ยาสอด ใช้ไม่เป็นและไม่กล้าสอด😭 อยากได้ยาทามากกว่า แต่เราคิดว่าเราคงทนไปอีกหน่อยเพราะมีนัดไปโรงพยาบาลวันที่27 เดี๋ยวคงไปหาหมอทีเดียวเลย

ไปหาหมอคะ จะได้ยามารักษาตามอาการ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ