เราท้อง5เดือนกว่าแล้ว

#ท้องแรกคะ อยากถามว่าถอนฟันได้ไหม ตอนนี้เจ็บมากนอนไปด้วยปวดฟันไปด้วย#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่สามารถถอนฟัน อุดฟันได้ตั้งแต่4-6เดือนนะคะ เกินนั้นไปหมอไม่แนะนำให้ทำฟัน เดี๋ยวไปเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ตอนไปถอนบอกหมอด้วยนะคะว่าท้องอยู่ หมอจะได้ไม่ใช้ยาแรงๆให้ค่ะ

ได้ค่ะแม่