ทำยังไงดี

เราท้อง 5 เดือนกว่าแล้ว แต่สามีไม่มีความเป็นผู้นำ แถมยังเอาแต่ใจ ทำอะไรไม่นึกถึงใจเรา เราทะเลาะกันบ่อยมาก เราร้องไห้เสียใจเขาก็ไม่สนใจเรา เราควรทำยังไงดี?

1 ตอบกลับ

นั่งคุยกันบอกความต้องการของเราไป ให้เขาปรับตัว​ เพื่อลูกที่จะเกิดมา

5y ago

😊✌️