ริดสีดวง

มีใครเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้าง รักษายังไง จะหายไมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนลูกคนแรกค่ะไม่ได้รักษาแต่คลอดแล้วหายไปเองค่ะแต่จะทรมานหน่อยนะค่ะตอนหลังคลอดตอนนี้ท้องคนที่3ได้7เดือนแล้วค่ะก็เป็นอีกแล้ว

บ้านนี้ไม่ได้รักษาเลยค่ะ ตอนคลอทรมานมาก หลังคลอด แทบนั่งไม่ได้เลย ลูกได้4-5เดือน ถึงจะปกติค่ะ