กำลังจะกลางเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

เราท้อง37wกำลังตัดสินใจแยกกันอยู่กับพ่อของลูกน่าอายมั้ยถ้าเราจะหอบลูกที่เพิ่งคลอดกลับต่างจังหวัด เราไม่รู้จะตอบคำถามพ่อแม่ยังไงไหนจะญาติพี่น้องคนในหมู่บ้านถ้าเขาถามว่าพ่อเด็กไปไหน ที่ผ่านมาเราโกหกแม่ตลอดว่าความสัมพันธ์เราดีมากเพราะไม่อยากให้แม่ห่วงจนเราไม่ไหวแล้วจริงๆ เราเลือกเอาลูกมาอยู่กับเรา คำว่าแม่เลี้ยงเดี่ยวเคยแต่ได้ยินไม่คิดว่าวันนึงจะต้องมาเป็น

1 ตอบกลับ

บอกความจริง และ อยู่กับครอบครัวให้มีความสุขคะ ลูกคือ ทุกอย่าง สู้สู้ นะคะแม่