โดนนอกใจนอกกายขอคำแนะนำดีๆหน่อยค่ะแม่ๆ

เราท้อง37w กลับบ้านไปเยี่ยมแม่ได้2อาทิตย์​กลับมาหาแฟนจับได้ว่าแฟนนอกใจ​นอกกายพอเราจับได้ก็โมโหใส่​ ที่เจ็บไปกว่านั้นคือเค้าไม่เลือกเรากับลูก​ตอนนี้แยกกันอยู่แล้วค่ะ เราดิ่งมากๆ​ คิดถึงสิ่งที่เค้าทำกับเราทั้งวัน​ เราจะผ่านเรื่องนี้ไปได้ยังไงคะแม่ๆ😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวอะไรๆก็ดีขึ้น นึกถึงลูกคะ กำลังใจสำคัญคือลูก