ท้องเล็ก

เราท้อง30wแล้วแต่ท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง2-3เดือนกลัวตัวเล็กไม่แข็งแรงคุนแม่บ้านไหนเป้นบ้างมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านที่28w ท้องเล็ก เหมือนกันน้ำหนักน้องก็ไม่ตามเกณ พยาม กิน เพิ่มน้ำหนักตัวเล็กยุ

บ้านนี้ท้องเล็ก แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ #28w

5y ago

ขอบคุนคร้า