ตัวซีดทำไงดีค่ะ

เราท้อง 30w หมอบอกเราตัวซีดหมอถามกรุ๊ปเลือดอะไรคลอดที่นี้ไมถ้าคลอดจะได้เตรียมเลือดสำรอง แต่ถ้าเดือนหน้ามาตรวจยังไม่หายซีดอาจจะต้องเติมเลือด ตอนนี้เราเครียดเรากลัวช็อคเวลาคลอดมากเลย เรามีโรคประจำตัวเดียวกันกับพุ่มพวง เราฝากท้องภูมิพล

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เลือดซีดค่ะเพราะเป้นโรคเลือดจาง ถ้าเลือดซีดมากเขาก็ให้เลือดค่ะเเบบบ้านนี้เเล้วบำรุงยา อาหารให้ดีเเบ้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

เราก็กลัวชอคค่ะเพราะไมได้กินยาบำรุงที่หมอให้เลย