ท้องเล็ก

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆ รูปนี้ถ่ายตอนได้30w ตอนนี้32w1dแล้วค่ะ ใหญ่ขึ้นมาแค่นิสเดียวค่ะ กังวลมากคะหมอบอกท้องเล็กไปกลัวน้องออกมาแล้วตัวเล็กเกินไปค่ะ??

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

แต่ถ้าน้องสุขภาพแข็งแรงก็ไม่น่าห่วงนะคะแม่ ค่อยมาบำรุงน้องหลังคลอดได้ค่ะ