สอบถามค่ะท้อง24วีค

เราท้อง24วีคค่ะน้องดิ้นบ่อยค่ะแต่ดิ้นไม่แรงดิ้นแค่ไห้รุ้ว่าดิ้นแค่นั้นเองแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆแชร์หน่อยได้มั้ยท้อง24วีคลูกๆดิ้นแรงเบอร์ไหนแอบเห็นแม่บางคนลูกดิ้นแรงแอบอิจฉาาาา??❤️❤️❤️

6 ตอบกลับ

ไม่​เป็นไร​ค่ะขอแค่ให้รู้สึก​ว่าเค้าดิ้นทุกวัน​พอ​ ถ้า28สัปดาห์​เริ่มนับลูก​ดิ้น​นะคะ

บ้านนี้ดิ้นเบาถึงคลอดเลยคะเกิดมาแขงแรง

เบามากเลยคะ ต้องไปหาไหมคะแม่ๆ

ดิ้นเบาเหมือนกันเลยค่ะ

ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ

.