ท้อง 17 สัปดาห์ คุณแม่มีอาการท้องแข๊งกันบ้างไหมคะ

เราท้อง17 สัปดาห์ มีอาการถ่วงๆท้อง พอจับดูท้องนู้นแข๊งขึ้นมา เวลา ขยับตัวหรือเคลื่อนไหว ยิ่งเป็นบ่อยขึ้น คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ ( อาการเด็กดิ้นกับท้องแข็งลักษณะนี้เหมือนกันไหมคะ )

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันจ้า ท้องเเข็งคือท้องเเข็ง เกิดจากมดลูกลอยตัว ส่วนดิ้นก็จะอีกเเบบนึง เเระนำให้นอนตะเเคงนะคะ อย่านอนหงายบ่อย ค่อยๆเปลี่ยน ท่านอนค่ะ