ว่าด้วยเรื่องกิน คนท้องกิน ตำลูกยอ ได้มั้ย

เราท้อง10w5dอยากกินตำลูกยอเรากินได้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ได้นะค่ะเดี๋ยวแท้งค่ะเราเคยกินแล้งแท้งลูกยอเป็นยาขับเลือดนะค่ะ

แม่ผัวเราห้ามกินเลยเขาว่ามันจะเป็นอะไรสักอย่าง ตามความเชื่อเขา

ห้ามกินลูกยอน่ะค่ะ ลูกยอมีผลให้ขับเลือดค่ะ

แม่บ้านนี้13+5wอยากมากทานมาแล้วค่ะ ไม่รู้ด้วย

ไม่ได้ค่ะยอแท้งได้ค่ะเป็นยาขับเลือด

ไม่ได้นะคะ ลูกยอทำให้แท้งได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะลูกยอเป็นยาขับเลือด

ห้ามกินนะคะลูกยอมีฤทธิ์ร้อน

อันตราย​คะ ลูกยอขับเลือด?

กินไม่ได้ค่ะมันร้อนน