ภาวะแท้งคุกคาม

เราท้อง 10w5d อยากถามว่าเราควรกินอาหารแบบไหนงดอาหารแบบไหนบ้างค่ะ ท้องนี้เป็นท้องที่2ค่ะ ท้องคนแรกไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยช หลากหลาย งดของหมักดอง(กินได้พอหอมปากหอมคอ) พยายามอน่า เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน นอนนิ่งๆให้มากที่สุด ห้ามยกของหนัก ห้ามแอลกอฮอทุกชนิด มีถาวะนี้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษคะ