2 กรกฎาคม 2562 หนูทิ้งแม่ไป

เราทำใจไม่ได้เลย คิดถึงเขา ?

2 กรกฎาคม 2562 หนูทิ้งแม่ไป
54 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็เสียลูกไปเมื่อตอน11W เมื่อวันที่27มิถุนาคะ😭😭😭

5y ago

ขอบคุณคะ

น้องได้กี่วีคคะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เด่วน้องก็กลับมาคะ ✌🏻☺

เสียใจด้วยนะคะ. เกิดอะไรขึ้นคะคุณแม่

5y ago

หมอบอกน้องโครโมโซมผิดปกติค่ะ ถ้าน้องไม่เสียในครรภ์เกิดมาเขาจะพิการค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เดียวน้องก็มาอีกคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เกิดอะไรขึ้นค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่สู้ๆนร้า✌✌

สู้นะค่ะ เดียวเขาก้มาหาเราอีก

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ