2 กรกฎาคม 2562 หนูทิ้งแม่ไป

เราทำใจไม่ได้เลย คิดถึงเขา ?

2 กรกฎาคม 2562 หนูทิ้งแม่ไป
54 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ ก่อนหน้านี้น้องมีหัวใจเต้นแล้วหรือยังค่ะแม่

5y ago

สู้นะคะแม่ คนก่อนเราก็เป็นแบบแม่เลยค่ะ ตอนนี้ได้8 weekแล้ว เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ นะคะ...