แม่ๆ​ มีงานเสริมอะไรกันบ้างคะ

เราทำงานเป็นดีลเลอร์ขายส่งไอติม​ ตอนนี้ท้อง​ได้​ 27+4 สัปดาห์​ ไม่ค่อยได้ออกหน้างานแล้ว​ อยากทำงานเสริมที่บ้าน​/ขายของกินหน้าบ้าน​ แม่ๆ​ ทำงานเสริมอะไรกันบ้าง​/มีงานเสริมน่าสนใจแนะนำบ้างคะ​ ปล.​แม่บ้านนี้เป็นครรภ์ดูแลพิเศษ​ แต่ไม่อยากอยู่เฉยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำขนมขายหรือฟากขายหรือขายจำพวกปิ้งๆก็ได้คะ