ปวดหัวไมเกรน

ตอนนี้ท้อง 15 สัปดาห์ แม่ๆ คนไหนปวดหัวไมเกรนบ้างคะ มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แนะนำให้ซื้อเจลเย็นมาแช่ช่องฟรีซทิ้งไว้ค่ะ ถ้าเริ่มปวดหัวไมเกรนให้รีบเอามาประคบตรงช่วงหลังใบหู (วางแนวหลังใบหูไปหลังคอค่ะ) ให้รีบทำตอนรู้ตัวว่าเริ่มปวดใหม่ๆนะคะ ได้ผล ไม่ต้องกินยาด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ คุณแม่