แม่ๆมีใครทานตัวนี้บ้างคะ

แม่ๆ มีใครทานตัวนี้บ้าง ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์ ทานได้เลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีใครทานตัวนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ช่วยหลายอย่างค่ะแต่ไม่เคยกินยี่ห้อนี้หรอกกินอีกยี่ห้อนึงถุกกว่ายี่ห้อนี้ค่ะ

3y ago

กินของสีไทยค่ะแต่ตอนนี้กินกาบาเมทแทนแล้วค่ะกาบาเมทส่วนผสมเยอะกว่าตัวจมูกข้าวราคาถุกกว่าจมูกข้าวค่ะ

อันนี้ช่วยอะไรเหรอคะ