เราสามารถฝากท้อง สองที่ได้ไหมคะ

เราทำiui ที่จุฬา แต่ไกลบ้าน เรามีภาวะความดันสูง อยากฝากประวัติไว้โรงบาลใกล้บ้านด้วยเพื่อฉุกเฉินคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราเองก็ฝากรัฐบาลกับเอกชน ตั้งใจผ่าคลอดเอกชน แต่ถ้าคลอดก่อนกำหนดเสียค่าเพิ่มน้ำหนักกิโลละล้าน เลยฝากรัฐบาลเผื่อไว้

5y ago

เราจำเป็นต้องบอกอีกที่ไหมคะ ว่าเราฝากสองที่

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ