แม่ที่มีประสบการณ์ IUI

iui สามารถตรวจได้เดย์ไหนค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยทำ iui ค่ะ ฉีดเชื้อวันที่ 15 สค ถ้าให้นับก็นับว่าเป็นวันปฏิสนธิ แล้วไข่ก็จะใช้เวลาเดินทางมายังมดลูก อีก 5 วัน จะเป็นตัวอ่อน ที่จะออกจากไข่เพื่อมาฝังตัวที่มดลูก (ถ้าทำ ICSI ก็จะใส่ตัวอ่อนใน Day5นี้) ก็ประมาณวันที่ 20 สค จากนั้น เราตรวจปัสสาวะเจอเห็นสองขีด ในวันที่ 26 สค วันที่ 27 สค ไปตรวจเลือดที่ รพ ฮอร์โมนขึ้น 240+ ค่ะ

8mo ago

แนะนำซื้อที่ตรวจมาลองดูเลยค่ะ คิดว่า น่าจะตรวจได้แล้วค่ะ ถ้ากังวลว่าฮอร์โมนยังน้อย ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้อ first response มาตรวจได้นะคะ