ที่ตรวจครรภ์แบบปัสสาวะจุ่ม จะตรวจพบ2ขีดตอนอายุครรภ์ได้เร็วที่สุดกี่สัปดาห์

เราทำ IUI มา 14 วัน ตรวจปัสสาวะยังขึ้นแค่ขีดเดียว เราตรวจเร็วไปหรือยังไง ควรตรวจเมื่ออายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ตรวจเจอตอนอายุครรภ์3วีค3วันค่ะ คือได้24วันก็ตรวจเจอค่ะ ท้องแบบธรรมชาตินะคะ ตรวจแบบจุ่ม ขึ้นนะคะแต่จางมาก!!! เว้นอีก3-4วันตรวจแบบปัสสาวะผ่านคือชัดขึ้นมองเห็นเลยค่ะ