ตรวจการตั้งครรภ์

เราทำ iui มา ฉีดน้ำเชื้อไปเมื่อวันที่ 23 พ.ย. หมอบอกว่าผลจะออกประมาณ 14 วันหลังฉีดเชื้อ เราเลยอยากรู้ว่าแม่ๆตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีดเร็วสุดกี่วันกันคะ ถ้านับจากวันไข่ตกค่ะ แอบอยากตรวจก่อนครบ 14 วัน แต่ก็กลัวถ้าไม่ขึ้นจะรู้สึกแย่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอหลังวันไข่ตก 14 วันค่ะ ขึ้นจางๆ เลยเว้น 2 วันตรวจแล้วตรวจใหม่ ขึ้น 2 ขีดชัดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า ตรวจวันนี้ก็ยังขึ้นขีดเดียว แต่ปจด.ยังไม่มา สงสัยต้องไปลุ้นวันที่เจอหมอทีเดียวเลย แต่ไม่อยากคาดหวังเลยค่ะ กลัวผิดหวัง