แม่แฟน

เราทะเลาะกับแฟน แต่แม่แฟนโมโห ด่าเราทุกเรื่อง บอกเราใช้เงินของแฟน แฟนติดสุราเพราะเราคือต้นเหตุ อยากให้แฟนเลิกกันเรา พยายามดึงแฟนให้ออกจากชีวิตเรา ทั้งที่มีลูกด้วยกัน1คน พึ่งได้2เดือนเศษๆ เรารักแฟนมาก ขาดแฟนไม่ได้ นี่ค่อจุดอ่อนที่แม่แฟนรู้ เราอยากให้ลูกมีพ่อ เสียความรู้สึกมาก ควรถอยหรือทำไงดีคะ

แม่แฟน
2 ตอบกลับ

บางครั้งก็ต้องเอาตัวเองกับลูกก่อน เซฟตัวเองกับลูกเพราะยิ่งอยู่ตรงนั้นก็ยิ่งบันทอนความรู้สึกตัวเองคะ พ่อลูกกันมันตัดไม่ขาดหรอกคะ นอกจากพ่อเขาจะไม่สนใจ

อ่อนเกินไปก็อยู่ไม่รอดคะ