เราทะเลาะกับแฟน เเต่ไม่หนักมาก แต่คือเราร้องไห้ จะส่งผลกับลูกไหมคะ ท้อง2เดือน

1 ตอบกลับ

ส่งผลค่ะ ความเครียดจะส่งผลโดยตรงเลย ยิ่งในช่วงสามเดือนแรกอาจทำให้แท้งได้ค่ะ รู้ว่ามันยากแต่คุณแม่ต้องเข้มแข็งและพาตัวเองมาอยู่ในจุดที่สบายใจนะคะ