ตื่นเต้นและกลัววันที่1มีนาก็ขึ้นเขียงผ่าคลอด?แต่มันก็เปนเรื่องที่น่าดีใจเราจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วหลังจากที่รอคอยมา9เดือนเศษๆ?

มันคือความสุขของคนที่ได้เปนแม่

15 ตอบกลับ

ผ่าไม่น่ากลัวค่ะแม่ เราจะชา นอกนั้นเป็นหน้าที่หมอ แต่ได้เห็นหน้าลูกเลยดีงาม ใกล้ได้กอดแล้ว ดีใจด้วยค่ะ 😆

ดีใจด้วยนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ เอารูปเจ้าตัวเล็กมาอวดกันมั่งนะค่ะ

เราก้อกลัวมากคร้า ผ่าคลอดไปเมื่อวันที่22ที่ผ่านมา ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคร้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งเจ้าตัวเล็กนะคะ

ขอให้คุณแม่รับน้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

ดีใจด้วยนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 😊

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรง