แม่ท้องคนไหนเป้นบ้างค่ะ...สามีแอบไปเม้นสาวๆว่าสวยจัง..ส่งรูป❤ให้สาวๆและก้อบอกชอบคับ ตอนนี้เราเครียดมากเลย.แถมบอกอีกจะเลิกไหม.ท้อง6เดือนแล้ว...ตัวแม่เองกินไรไม่ลงเลยคิดมากนอนร้อองไห้

เราต้องทำไรดี?

47 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ คิดถึงลูกเข้าไว้ ถ้าผุชายมันไม่รักดีก็ปล่อยมันไปเถอะค่ะ✌🏻✌🏻

รักตัวเองดีกว่าคุนแม่เพื่อลูกที่จะเกิดมาใครจะเป็นไงก็ชังมันลูกสำคัญสุด

ใจเย็นๆนะคะ ทำใจให้สบาย คิดถึงตัวเล็กเยอะๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะแม่แฟนเราก็ขอมีเมียอีกคนทั้งที่เราท้องอยู่

ต้องเคลียค่ะ แบบประคับประคองและบอกเลยว่าไม่โอเคค่ะ

สู้ๆคะแม่ ลูกเราสำคัญสุดคะดูเเลลูกกับตัวเองพอคะ

คิดถึงลูกให้มากๆคุณพ่อบ้านนี้ก้ไม่เคยสนใจเลยค่ะ

แม่ทิ้งไอดีไลน์ไว้ค่ะ จะส่งเสื้อผ้าไปให้น้อง

เเค่ส่งค่ะเขาไม่ได้ไปมีอะไรกันใจเย็นๆค่ะ

เป็นค่ะ แต่เฉยๆค่ะ เรายึดลูกเป็นหลัก