แม่ท้องคนไหนเป้นบ้างค่ะ...สามีแอบไปเม้นสาวๆว่าสวยจัง..ส่งรูป❤ให้สาวๆและก้อบอกชอบคับ ตอนนี้เราเครียดมากเลย.แถมบอกอีกจะเลิกไหม.ท้อง6เดือนแล้ว...ตัวแม่เองกินไรไม่ลงเลยคิดมากนอนร้อองไห้

เราต้องทำไรดี?

47 ตอบกลับ

บางทีผัวก็มาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร

นิสัยแบบนี้แย่มากค่ะ,✌️สู้ๆนะคะแม่

คิดถึงลูกให้มากๆจะดีที่สุดค่ะ

สู้ๆน๊า คิดถึงลูกเข้าไว้

ทำใจให้สบายคะเพื่อลูก

สู้ๆนะค่ะคุณแม่❤

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก

สู้ๆนะคุณแม่

ช่างมันค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะ