โฟลิค

เราต้องกินโฟลิคถึงกี่เดือนหนอคะ

45 ตอบกลับ

ทำivf ค่ะ กินก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนหลังจากตั้งครรภ์ 3 เดือนคุณหมอให้หยุดแล้วให้กินแคลเซียมกับวิตามินรวมแทนเพราะในวิตามินรวมมีโฟลิคที่เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องกินเพิ่ม แล้วเราก็ได้โฟลิคจากพวกอาหารที่เรากินด้วย หลัง3 เกือนกินเกินก็ไม่ดีค่ะ ยังงัยลองปรึกษาหมอดูนะคะ ของเราหมอที่พญาไท3 ค่ะ

3y ago

กินโฟลิคไม่ถึงเดือนแล้วตั้งครรภ์ ไปฝากครรภ์เรียบร้อยทุกอย่างได้ยาที่โรงบาลจัดให้มากิน เลิกกินโฟลิคจะเป็นอะไรไหมคะ