โฟลิค

เราต้องกินโฟลิคถึงกี่เดือนหนอคะ

45 ตอบกลับ

ทานจนคลอดถึงหลังคลอดเลยก้ได้คะ จะได้ไม่ตกเลือดคะ

บ้านนี้คลอดแล้วหมอให้มากินอีก2กระปุกอยู่เลยค่ะ

ไปฝากท้องไม่เห็นหมอให้ยาอะไรกินเลยค่ะ

ของเรากินถึง3เดือนหมอหยุดจ่ายยาค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์​ได้จะดีมากเลยจ้า

เจ็บท้องบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ 7สัปดาห์

3y ago

ตามคะ

กินตลอดเลยค่ะ ไตรมาสแรกจำเป็นมาก

บ้านนี้คุณหมอให้แค่ 3 เดือนแรกค่ะ

จนคลอดเลยค่ะ บ้านนี้กินก่อนนแน

จนคลอด เลย กับ กินเเคลเซียม