โฟลิค

เราต้องกินโฟลิคถึงกี่เดือนหนอคะ

45 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้กินจนคลอด​ เราว่าแล้วแต่หมอที่เราไปฝากครรภ์​และสุขภาพ​ของคุณแม่ด้วยนะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ได้กินตั้งแต่เริ่มฝากท้อง​จนนี่7เดือนแล้วยังได้รับโฟลิก​อยู่​ คงแล้วแต่หมอที่เราฝากท้อง😊