Bennnnnnnn

เราติดโควิด แม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วหาย ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก เพราะอายุครรภ์อย่างน้อยอยู่(9สัปดาห์)

30 ตอบกลับ

เราติดตอนท้องแก่แล้วคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 5 เดือนกว่าแล้ว อาการก็เหมือนหวัดธรรมดาคะ ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก ไข้หนาวสั่นคืนนึง แต่จะไอมากกว่าปกติคะ

บ้านนี้ติดจากพ่อตอนน้อง9วีค​ กินแค่พารากับยาอมกำกิ๊กเผียง รักษาตามอาการตอนนี้36+4วีคล่ะน้องแข็งแรง​ดีไม่น่ากลัวค่ะโควิดเดี๋ยว​นี้รักษา​ง่าย

เราเป็นตอนท้อง4เดือน ไปแอดมิด ก็ได้แค่นอนเฉยๆนะคะให้ครบ10วัน กลับบ้าน เราไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้คลอดออกมาน้องก็แข็งแรงปกติดีค่ะแม่

บ้านนี้แม่เคยเป็นโควิคตอนท้องน้องได้9weekเหมือนกันคะ...กินยาพาราอย่างเดียวเลย..แล้วทานน้ำเยอะๆคะ5วันหาย ตอนนี้36+2weekแล้วค่ะ

ติดโควิดเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวล หมอรักษาตามอาการ กินพาราวันเดียว. หลังจากนั้นไม่ได้กินยาเลยค่ะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆไ

เราติดช่วงท้อง3เดือนรักษาตามอาการค่ะไม่ได้กินยาอะไรมีไข้ก้แค่ยาพารา ตอนนี้คลอดน้องแล้วแข็งแรงปกติค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ติดตอนยังไม่รู้ว่ามีน้องค่ะ หายแล้วถึงรู้ว่า น้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว กินยาหมอปกติ กินกระชายขาวสดพร้อมกับอาหารด้วย

บ้านนี้พึ่งหายคะ อาการหนักพอควร ทั้งไอ ทั้งตาม ปวดหัว เมื่อยตัว แต่ก้ต้องทน เพราะกินยาอะใลไม่ได้เลย

รักษาตามอาการได้เลยค่ะ ไม่ได้น่ากบัวขนาดนั้น แต่เรื่องยาอาจจะต้องปรึกษาแพทย์หรือเภสัชก่อนทานนะคะ

บ้านนี้ติดตอน35wค่ะหายแล้ว ตอนนี้37w ตอนเป็นมีไข้ไอหนักมากค่ะไปหาหมอได้ยามากินไม่ต้องกังวลนะคะ