Bennnnnnnn

เราติดโควิด แม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วหาย ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก เพราะอายุครรภ์อย่างน้อยอยู่(9สัปดาห์)

30 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะนี่ก็เคยติดตอนท้องได้ 4-5 week เอง กินยาตามหมอให้มากับวิตามินC ก็หายค่ะ ไม่มีผลต่อเด็ก

2y ago

ขอบคุนมากนะคะ^^

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องไม่รู้ตัวค่ะหมอให้กินยาเยอะมากดีที่น้องไม่เป็นอะไรยังแข็งแรงดีค่ะ

เราก็เป็นตอนท้องได้6เดือน​ ทานน้ำเยอะๆ​และก็ไปหาหมอค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องแล้วได้13​วัน​

บ้านนี้เคยติดตอน6Wหมอให้นอน รพ เลยจ้า เพราะท้องอ่อนไม่ควรกินยาเยอะอันตรายค่ะ

กินยาพารา จิบน้ำเยอะๆนะคะ เราก็ติดช่วง9 weeks แต่น้องปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กินนำอุ่นพักผ่อนเยอะๆหายเองเลยค่ะไม่ได้กินยาอะไร

เราติดตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ไม่กินยาอะไรเลย กินแต่น้ำอุ่น หาย

เคยติดตอน9สัปดาห์เหมือนกันค่ะตอนนี้หายแล้ว

ควรปรึกษาแพทย์อย่างใกล้ชิดครับ

เป็นตอน 8 เดือน