ด่วน ขอคำแนะนำ

เราตั้งท้องได้เดือนนึง รอคอยมานานมาก วันนี้มีอาการปวดท้อง เลือดออกสีน้ำตาลจางๆ ไปหาหมอ หมอบอกยังเชคอะไรไม่ได้เลยต้องรออาทิตย์นึงแล้วเชคอีกที อาจจะเป็นเส้นเลือดฝอย แต่มันยังไหลเรื่อยๆ แต่ไม่เยอะนะ แบบซิบๆ เราเครียดมาก แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้าง เครียดมากตอนนี้ ????

2 ตอบกลับ

รอหมอตรวจดีที่สุดค่ะ เข้าใจว่าเครียด แต่จะดีกว่าถ้าพยายามไม่เครียด เพราะถ้าเครียดมากๆ อาจกระทบต่อครรภ์ได้ สวดมนต์ นั่งสมาธิค่ะ

นอนเป็นหลักค่ะ อย่าเดินเยอะ