ผลตรวจปัญญาอ่อนมีความเสี่ยงสูงคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#เครียดมากตอนนี้😑

4 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยนะคะ ตอนเจาะเลือดผลเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาก็ปกติดีค่ะ ถ้ากรรมพันธุ์ฝ่ายคุณพ่อและคุณแม่ไม่มีใครเป็นก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🤍

2y ago

อ่านคอมเมนนี้แล้วชื่นใจสบายใจมากไปเลยค่ะ เราก็เสี่ยงสูง

ผลตรวจดาวน์ซินโดรมรึป่าวคะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเหมือนกันคะโดนเจาะน้ำคล่ำไปเรียบร้อย รอผล4อาทิตย์คะ คุณหมอบอกบางทีผลเลือดอาจจะเป็นผลลวงก็ได้คะแม่ อย่าเครียดเลยนะคะ

2y ago

ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อยขอบคุณนะคะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะสิ้นเดือนนี้คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ กังวลสุดๆเลยค่ะ

2y ago

สู้นะคะคุณแม่ทุกๆคน✌️✌️

ขอบคุณค่ะ