ตรวจหาดาวน์ซินโดรมราคาเท่าไรค่ะ

ตรวจหาดาวน์ซินโดรมราคาเท่าไรค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้าง แม่บ้านนี้13+1wแล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

ที่โรงพยาบาลราชวิถี 2500 บาทค่ะที่หมอเเนะนำมา โทรปรึกษาหมอได้ค่ะ

รพ.ราชวิถี 5900 แบบ NIPT ส่งแล็ปนครสวรรค์ รู้เพศ รอลุ้นผลอยู่ค่ะ

เจาะเลือดคลีนิค ส่งตรวจไทยนิฟ ทั้ง23 คู่ 8,500 รอผล 10 วันค่ะ

4 พันครับเอกชน ตรวจคู่ที่ 21, 18, 13 และโครโมโซมเพศครับ

ของเราตรวจ Thai Nipt ตรวจหมดทุกคู่ค่ะ 9,900 บาท

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐตรวจให้พร้อมฟรี

เจาะเลือดตรวจคลีนิค 2000 รอผล 2อาทิตย์

เค้าฝาก รพ.รัฐของเค้าฟรีค่ะ

Thai NIPT รามาพรีเมี่ยม รวม 10,600 ค่ะ

เราตรวจของคลีนิค 9,900 ค่ะ 4คู่