เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกคุณหมอบอกว่าน่าจะเริ่มรู้สึกตอนสัปดาห์ 18-20 แต่เรารู้สึกตอนเกือบสัปดาห์ที่ 16 เพราะหน้าท้องบาง