เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

เราเริ่มรู้สึกนิดตอน 19 วีค ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ ตอดและถีบบ่อยๆ หลายๆเวลา ถ้าคนหน้าท้องหนาหรือคนอ้วนอยู่แล้วจะรับรู้ช้ากว่าคนหน้าท้องบาง หรือคนผอมตั้งแต่ก่อนท้องอยุ่แล้วค่ะ เราท้องแรกค่ะ แต่รับรู้ได้ถึงการดิ้น เหมือนท้องมันจะเป็นคลื่นๆ ตอนลูกถีบ